Ống nhựa chịu nhiệt PPR

04 Tháng Mười Hai 20141:20 SA(Xem: 9615)
Ống nhựa chịu nhiệt PPR
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85

Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: Đối với Ống nhựa chịu nhiệt PPR trọng lượng chỉ bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại do đó rất dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa PPR chịu được áp lực trong 5 mpa (50kg/cm2) do đó sản phẩm dễ uốn nắn và chống được va đập mạnh dễ dng trong thi cơng tiết kiệm thời gian v nhn cơng.Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.

Tuổi thọ trung bình của ống trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của ống và phụ kiện PPR có thể kéo dài trên 50 năm.

Ống nhựa chịu nhiệt PPR
Ống nhựa chịu nhiệt PPRKhông gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Ống và phụ kiện PPR có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.

Mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các khớp nối được nối với nhau bằng nhiệt (thông qua máy hàn nhiệt). Một mối nối có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác bởi các phụ kiện có ren.
Xem thêm tại : Thiết bị công nghiệp, phụ trợ công nghiệp
Siêu thị Vista
Địa chỉ : Số 86, Đường 22 KDC Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Số điện thoại : 0917 191 244

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết